Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LONG BEACH PEARL TỰ HÀO LÀ NHÀ CHẾ TÁC QUÀ TẶNG QUỐC GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU H’HEN NIÊ

Nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2018 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 12 sắp tới, đêm đấu giá từ thiện (Charity Aution Night) là một trong những hoạt động ý nghĩa, giàu tính nhân văn của cuộc thi. Theo đó, đại diện của Việt Nam - H'Hen Niê sẽ mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế bức tranh "Chim Lạc – Trống Đồng" do Công ty Long Beach Pearl chế tác làm vật phẩm đấu giá.

Bức tranh “Chim Lạc – Trống Đồng” có kích thước 420 x 297 x 11.5mm là bức tranh mạ vàng được đính kết ngọc trai thương hiệu Long Beach Pearl. Trống Đồng tượng trưng cho hình ảnh đất nước, nơi nuôi dưỡng tài năng và trí tuệ Việt Nam được đặt ở góc trái, dành khoảng không gian bao la cho chim lạc tung cánh bay cao. Từ vị trí Trống Đồng, chuyển động 45 độ của chim Lạc thể hiện khát vọng, hoài bão và quyết tâm vươn lên chinh phục những tầm cao mới. Trên đôi cánh và đuôi chim Lạc được đính kết những viên ngọc trai, đại diện cho tinh hoa hội tụ, làm hành trang tiến ra thế giới.

Đại diện thương hiệu Long Beach Pearl trao Quà tặng quốc gia cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê trước ngày lên đường tham gia Miss Universe 2018

Với vẻ đẹp thuần khiết và ý nghĩa của sự may mắn, ngọc trai được lựa chọn để trở thành chất liệu đặc biệt cho Quà tặng quốc gia. 29 viên ngọc trai sắc trắng thuần khiết cộng hưởng cùng 1 viên ngọc trai đen Tahiti cao cấp được điểm xuyết lên những biểu tượng văn hoá, góp phần tôn vinh văn hóa dân tộc.

Cận cảnh bức tranh Chim Lạc và Trống đồng

Là Thương hiệu Trang sức Ngọc Trai duy nhất được chọn chế tác Vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và Hoa hậu Việt Nam trong nhiều năm liền, nay Long Beach Pearl tự hào là thương hiệu chế tác Quà tặng Quốc gia đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Long Beach Pearl hiểu rõ sứ mệnh của mình trong việc truyền tải, lan tỏa vẻ đẹp hình thể, tri thức và tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam, truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam qua những sản phẩm giàu ý nghĩa, với thiết kế và chất lượng hoàn hảo.  

Sau nhiều tháng ròng rã, từ bàn tay tinh tế và sự sáng tạo của những nghệ nhân, bức tranh Chim Lạc và Trống Đồng là quà tặng Quốc gia giàu ý nghĩa trong đêm đấu giá. Tất cả hướng đến thông điệp khẳng định sự vươn lên mang theo khát vọng chinh phục những giới hạn mới. Cánh chim Lạc sẽ nối nhịp cùng Hoa hậu H’Hen Niê trong hành trình mang vẻ đẹp Việt Nam tỏa sáng cùng Thế giới.

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.